Cách tốt nhất để mua được vé máy bay giá rẻ

Cách tốt nhất để mua được vé máy bay giá rẻ
5 (1) vote

Bạn đang muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch vào kỳ nghỉ hay thời gian sắp tới trong năm? Ngày nay rất nhiều hãng hàng không đang có rất nhiều chương trình giảm giá vé hay những chương trình khuyến mãi với những tấm vé giá rẻ.

Các hãng hàng không luôn tung ra những chương trình khuyến mãi thường xuyên, theo đợt hay cả tháng. Chính vì vậy nếu như bạn muốn săn được tấm vé máy bay giá rẻ nhất thì bạn nên chịu khó lên mạng vào những thời điểm mà tất cả mọi người đã đi ngủ không lên mạng đặt vé như là đêm khuya và sáng sớm.

Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể nhờ những người quen làm tại những đại lý hay những hãng hàng không mà bạn hay đặt vé để khi có các chương trình khuyến mãi hay có vé rẻ họ sẽ báo ngay cho mình cũng như có thể giúp mình đặt mua.

>> Kinh nghiệm khi mua vé trực tuyến

Nếu như bạn muốn tự tay đặt vé thì bạn nên tập book vé máy bay trước vài lần trên website Viva Tran để cho quen tay và nhanh chóng hoàn thiện những thao tác trong thời gian ngắn nhất. Thời gian đặt mua vé hế sức quan trọng bởi vì cùng một thời điểm những nếu ai nhanh tay hơn sẽ đặt mua được những tấm vé ưng ý nhất.

>> Các sai lầm thường gặp khi đặt vé máy bay

Bảng giá vé máy bay giá rẻ

Nếu bạn đã có dự định hay kế hoạch cho chuyến du lịch vào thời gian sắp tới thì nên cân nhắc về thời điểm đặt mua vé, đặt mua càng sớm càng tốt, bạn sẽ có cơ hội để chọn giá vé, khung giờ bay đẹp hay chỗ ngồi lý tưởng cũng như có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi rẻ nhất.

>> Một số lưu ý khi mua vé Eco của Vietjet