Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Bằng lái xe của bạn thuộc trường hợp bằng lái xe do những quốc gia khác cấp vì vậy bạn cần phải làm thủ tục chuyển đổi bằng lái xe sang bằng lái xe tương ứng tại Việt Nam. Người nước ngoài làm việc, cư trú hay học tập ở Việt Nam hay người nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam từ 3 tháng trở lên có bằng lái xe quốc tế còn giá trị sử dụng, nếu có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe để tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bài viết này, vé máy bay Silk Air sẽ cung cấp thông tin về thủ tục chuyển đổi đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng với phí dịch vụ thấp nhất.

Thông tin cần biết về chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Phòng vé máy bay Silk Air của chúng tôi là một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam uy tín, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giấy cần thiết để chuẩn bị cho việc chuyển đổi bằng lái xe gồm:

  • Bản photo mặt hộ chiếu
  • Visa Việt Nam đang còn thời hạn cung cấp bản photo
  • Bằng lái xe nước ngoài bản gốc
  • Ảnh thẻ 3×4 phông nền tráng được chụp gần đây nhất.

Nếu như có bất kì thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin trong quá trình chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.