Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài, Việt kiều muốn xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng vào Việt Nam? Bạn muốn tìm hiểu thông tin cần có cho mình nhưng lại không có nhiều hiểu biết về các bộ luật tại Việt Nam, vậy hãy để chúng tôi tư vấn hành trình cho bạn.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong du lịch và các dịch vụ làm visa, công văn xuất nhập cảnh… sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Ngoài một số quốc gia được miễn visa khi đến Việt Nam ra, những người nước ngoài khi đến du lịch đều phải xin được visa và công văn nhập cảnh cho mình.

Cụ thể những thông tin cần tìm hiểu về thủ tục xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng là  thế nào? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Chi phí xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng như sau:

  • Loại 3 tháng 1 lần: 50$
  • Loại 3 tháng nhiều lần: 50$

Lưu ý: Mức phí trên là chi phí tham khảo, tùy mỗi đại sứ quán và các loại giấy tờ, cũng như những quy định mới mà sẽ có mức phí chênh lệch.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng:

  • Bản scan hộ chiếu, hoặc ảnh chụp các trang hộ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Địa điểm muốn nhận công văn
  • Xin công văn và visa Việt Nam loại nào, mục đích…

Cung cấp đủ thông tin, đóng đủ lệ phí theo yêu cầu, sau hai ngày làm việc, bạn sẽ được trả kết quả.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có đủ chi tiết thông tin thủ tục và chuẩn bị tốt hồ sơ cho mình để thuận lợi xin được công văn nhập cảnh.

Nếu cần tìm hiểu thêm, hoặc muốn nhờ dịch vụ xin công văn của đại lý chúng tôi, bạn có thể liên hệ ngay cho mình bất cứ lúc nào.