Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn sở hữu trong hộ chiếu của mình một loại visa Mỹ nào đó mà sắp đến thời gian hết hạn, bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục cần thiết cho việc gia hạn visa của mình, hãy khám phá ngay những điều cần biết qua bài viết ngay nhé.

Nắm bắt những thông tin cần có và nhanh chóng chọn cho mình thời gian thích hợp để làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ nhé.

Một đất nước có nhiều nét cuốn hút đối với bất cứ ai trên thế giới, Mỹ cũng là quốc gia nhập cảnh khó khăn và có nhiều quy định nhất trên thế giới về việc xin visa.

Tuy bạn đã xin được visa Mỹ cho mình, nhưng thời hạn của visa cũng không quá dài, bạn cần phải gia hạn khi có đầy đủ thông tin và thủ tục vào đúng thời gian cho mình.

Việc gia hạn visa Mỹ trước năm 2016 rất dễ dàng và cũng không có nhiều thủ tục hay yêu cầu phức tạp. Thế nhưng từ tháng 02/2017, đã có nhiều sắc lệnh được thay đổi và ban hành khiến việc nhiều người làm gia hạn visa lại rất khó khăn.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục cần thiết, bạn sẽ có thể nhanh chóng chọn được những thủ tục cần thiết cho mình, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt nhiều những điều mình cần biết.

Nhanh chóng gọi số 0946 963 866 bất cứ khi nào bạn cần, bạn sẽ có thể tìm kiếm được những thứ quan trọng và những dữ liệu đầy đủ mà mình cần về phí gia hạn visa Mỹ.

Đại lý vé máy bay Silk Air của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và hữu ích những thông tin cần có đến cho bạn, nắm bắt ngay những hành trình và những thủ tục cho mình để được tư vấn nhé.