Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, công tác ở Việt Nam, muốn ở lại Việt Nam lâu hơn nhưng visa Việt Nam của bạn sắp hết hạn hay hết hạn không muốn xuất cảnh sang nước khác thì cần phải gia hạn visa.

Bạn muốn gia hạn lưu trú thêm 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm? Vé máy bay Silk Air sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Để thực hiện thủ tục nhanh chóng cũng như tiết kiệm mức chi phí bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

  • Mẫu N5 – Tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi visa, gia hạn tạm trú có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh; đối với trường hợp thăm người thân cần phải có xác nhận của công an phường xã nơi tạm trú.
  • Bản gốc hộ chiếu, visa
  • Giấy xác nhận tạm trú của công an phường xã nơi người nước ngoài đang tạm trú
  • 01 Bản sao hay bản photo những giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam kèm bản chính để đối chiếu.

Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ là 7 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Khi đến với dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ tốt nhất, thời gian lấy kết quả nhanh và mức phí thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin về thủ tục và hồ sơ gia hạn visa bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.