Hồ sơ xin visa Ấn Độ 1 năm

Hồ sơ xin visa Ấn Độ 1 năm
Đánh giá bài viết

Visa Ấn Độ 1 năm là loại thị thực cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Ấn Độ với mục đích làm việc, công tác, tham dự hội thảo hay gặp gỡ đối tác… có thời hạn là 180 ngày và được nhập cảnh nhiều lần.

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về hồ sơ xin visa Ấn Độ 1 năm, hay đang muốn nhận tư vấn các kinh nghiệm cần nắm khi xin loại visa này, vậy thì bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Trước khi đi, bạn nên nắm những thông tin quan trọng về những luật lệ và quy định ở Ấn Độ cho mình, như vậy sẽ dễ dàng nhập cảnh mà không xảy ra sai sót nào cho hành trình của mình.

Ấn Độ là một quốc gia lớn, có nhiều nguồn đầu tư và cũng là nơi tốt để phát triển làm ăn, hợp tác kinh doanh… muốn nhập cảnh vào Ấn Độ, dù bất kì mục đích gì, khách Việt Nam đều phải xin visa.

Vậy, hồ sơ xin visa Ấn Độ 1 năm như thế nào, tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ 1 năm:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ 1 năm
  • 02 hình thẻ nền trắng kích thước 4x6cm
  • Thư mời từ phía Ấn Độ, nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình, cung cấp thông tin lý lịch của người được mời, ngày dự định đến Ấn Độ
  • Chứng minh công việc ở Việt Nam
  • Bảng lương hoặc đóng thuế cá nhân, doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
  • Những hồ sơ khác nếu được yêu cầu

Với những thủ tục cần chuẩn bị như trên, khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ hoàn hảo.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, có thể nhanh chóng nhận tư vấn cho mình.