Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Bất kì người nước ngoài nào vào Việt Nam và lưu trú với khoảng thời gian dài, khi mà bạn có đủ điều kiện cần và đủ để xin được thẻ tạm trú cho mình, bạn cũng phải nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục quan trọng và cần thiết cho chuyến đi của mình.

Hãy tìm hiểu những thông tin cũng như những thủ tục quan trọng cho mình khi cần, bạn sẽ có thể thuận lợi hơn trong việc xin hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Người nước ngoài xin thẻ tạm trú có lợi ích gì? Những loại giấy tờ thay thế cho visa ngắn hạn của thẻ có những thuận lợi và bất cập nào đối với người nước ngoài? Hồ sơ thủ tục chuẩn bị làm thẻ này ra sao? Làm mất bao lâu?

Có nhiều câu hỏi mà nhiều người thường xuyên thắc mắc khi không biết chắc chính mình có đủ điều kiện để xin thẻ tạm trú, cũng như muốn tìm hiểu những quyền lợi cơ bản khi xin được thẻ tạm trú và lưu trú tại Việt Nam, chính vì thế, hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin cho mình nào.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thủ tục cho chuyến đi của mình, muốn nhanh chóng nắm bắt những thông tin quan trọng cần có, hãy liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Silk Air của chúng tôi và nhận tư vấn những điều cần có cho mình nhé.

Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và quan trọng cho bạn để bạn có thể nhanh chóng chọn được những thông tin mà mình cần. Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu những thông tin thủ tục được cung cấp nhé, hãy nhanh chóng tìm hiểu những hành trình được chúng tôi nhé.