Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn đến du lịch tại Ấn Độ? Bạn đang tìm hiểu thông tin cho hành trình đi du lịch của mình đến với quốc gia này và cả thủ tục làm visa Ấn Độ cho mình nữa?

Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ để sử dụng dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh tại đại lý vé máy bay Silk Air của chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, hỗ trợ cho bạn để bạn dễ dàng được cấp visa cho hành trình chuyến đi du lịch sắp tới của mình.

Có thể bạn chưa biết, nhưng Việt Nam và Ấn Độ đã kí hiệp định về lãnh sự vào năm 1994 quy định chung về việc chỉ có người mang hộ chiếu ngoại giao hai nước không cần thiết phải xin visa, chính vì vậy, trong tất cả các trường hợp còn lại, người Việt muốn đến Ấn Độ, đều phải có visa kèm theo.

Visa Ấn Độ bao gồm: thị thực nhập cảnh, thị thực quá cảnh, thị thực du lịch, thị thực cho mục đích công tác, thị thực xuất khẩu lao động, thị thực sinh viên, học sinh, thị thực nghiên cứu, thị thực báo chí và thị thực thăm thân nhân… mỗi một loại có quy định cụ thể từng thời gian lưu trú và thủ tục chuẩn bị khác nhau.

Bạn muốn xin visa đi Ấn Độ thì sẽ cần lưu ý nhiều thông tin cho mình, vì mỗi quốc gia có quy định riêng về việc nhập cảnh và cách tính hiệu lực visa, nên nếu không tìm hiểu kĩ, sẽ khó mà có được hành trình hoàn hảo nhất.

Thời gian hiệu lực của visa Ấn Độ được tính từ ngày cấp, không phải tính từ ngày bạn nhập cảnh vào Ấn Độ như nhiều loại visa khác.

Đơn đăng kí cấp thị thực visa của bạn phải đầy đủ, rõ ràng và điền bằng chữ in hoa đậm bằng mực màu xanh hoặc màu đen, trong bất kì trường hợp nào, có tẩy xóa hay gạch bỏ đều không được chấp nhận.

Và một điều quan trọng nữa là, Ấn Độ không cho phép xin visa tại cửa khẩu, nên bạn phải xin visa tại quốc gia sở tại nếu muốn đến tham quan nơi này.

Còn nhiều thông tin khác về thủ tục và chi tiết hành trình cho bạn tại đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ tư vấn, nếu muốn tham khảo, gọi ngay số 0916 398 519 và để đại lý vé máy bay của chúng tôi tư vấn cho bạn.