Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin về những thủ tục xin visa Mông Cổ cho mình, bạn nên nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi và tìm hiểu những thông tin mình cần.

Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết những thông tin cần thiết cho bạn khi bạn muốn làm visa Mông Cổ và sử dụng những dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Xin visa Mông Cổ cũng giống như hành trình đi du lịch đến với đất nước này vậy, nếu bạn không có nhiều thông tin và cũng không chuẩn bị sẵn những thủ tục cần thiết cho mình, thì khó mà đến nơi này du lịch được.

Hồ sơ xin visa Mông Cổ tùy theo mỗi loại khác nhau mà cần cung cấp thông tin khác nhau, cũng tùy thuộc vào thời gian bạn muốn lưu trú, mục đích cho chuyến đi mà bạn có thể xin được loại visa ưng ý cho mình.

Thủ tục hồ sơ xin visa Mông Cổ như sau:

  • Hộ chiếu
  • Hình thẻ 3×4
  • Thư mời tại Mông Cổ
  • Giấy tờ tùy thân (nếu được yêu cầu)
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn

Bạn có thể xin visa thương trong 10 ngày và làm khẩn trong 7 ngày, nhanh chóng tìm hiểu những thông tin và bạn sẽ có thể tìm hiểu được những thủ tục cho mình.

Nếu cần biết thêm về những loại visa Mông Cổ khác, liên hệ với đại lý vé máy bay Silk Air và tìm hiểu ngay những thông tin thú vị cho hành trình của mình, cũng như nhận tư vấn của chúng tôi về những thủ tục khác cho visa Mông Cổ.

Gọi số 0946 963 866 khi cần, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những thủ tục khác cho mình khi cần.