Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
Đánh giá bài viết

Dù Trung Quốc là một quốc gia nổi tiếng, nhưng không phải ai đến quốc gia này cũng vì mục đích du lịch. Bạn có thể đến Trung Quốc để đầu tư, kinh doanh, công tác, mua sắm hay buôn bán… quốc gia phát triển này mang lại tiềm năng kinh tế cực lớn thu hút đầu tư từ nhiều nơi trên thế giới.

Nếu bạn nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ vì mục đích buôn bán, trao đổi kinh doanh hoặc đầu tư, vậy hãy nhanh chóng xin cho mình visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần để có thể nhập cảnh nào.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là loại visa cho phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày/lần nhập cảnh. Có thể đi lại nhiều lần trong 6 tháng kể từ ngày được cấp visa.

Để xin được visa Trung Quốc 6 tháng, bạn cũng cần có ít nhất 3 dấu visa Trung Quốc, tức là bạn đã nhập cảnh ở Trung Quốc 3 lần bằng các visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn dư ít nhất 2 trang trống
  • Đơn xin visa, cấp theo mẫu của lãnh sự quán
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Chứng minh thư và hộ chiếu photo
  • Thư mời từ phía Trung Quốc
  • Đăng kí kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp) hoặc hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác
  • Các loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu

Bạn phải hoàn tất tất cả thủ tục hồ sơ, mang đi dịch thuật ra tiếng Trung hoặc tiếng Anh trước khi đề đơn nộp cho lãnh sự quán.

Nhanh chóng nắm bắt những thông tin bạn cần và cân nhắc về việc xin visa Trung Quốc cho mình, hãy hoàn thành hồ sơ cần có để xin visa dễ dàng hơn.

Nếu muốn được tư vấn các thông tin đầy đủ về các loại visa Trung Quốc khác, hoặc muốn sử dụng dịch vụ làm visa của đại lý chúng tôi, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay nhé.